Nhà Đất Dĩ An hỗ trợ
Anh Đạt
0964 211 035
Hiền
0966 13 55 88
A. Thắng
0906819767
Thống kê Nhà Đất Dĩ An
Đang online38
Hôm nay80
Tổng truy cập858.527
Một trong hai yếu tố là cầu thang hay bể phốt đặt giữa nhà cũng là điều không nên, đặc biệt bể phốt giữa nhà được cho là đại kị.
Sai lầm khi đặt bể phốt, cầu thang
Theo chuyên gia phong thủy Phạm Cương, Công ty Cổ phần Nhà Xuân, nhà có kết cấu thiết kế cầu thang ở giữa nhà, phía trên bể phốt, dưới gầm cầu thang là nhà vệ sinh là rất phổ biến nhưng lại không hợp phong thủy. Thậm chí, một trong hai yếu tố là cầu thang hay bể phốt đặt giữa nhà cũng là điều không nên, đặc biệt bể phốt giữa nhà được cho là đại kị.

Bởi xét về ngũ hành, giữa nhà là khu vực trung cung mang hành Thổ có tầm quan trọng lớn và quản 8 cung còn lại. Cầu thang vươn lên cao mang thuộc tính Mộc và bể phốt có chứa nước mang hành Thủy. Theo Ngũ hành thì Thủy khắc Thổ và Thổ khắc Mộc đều là những tương tác xấu ảnh hưởng đến khu vực trung tâm, là trái tim của ngôi nhà. Đó là chưa kể việc bể phốt chứa nhiều xú uế dẫn đến ảnh hưởng xấu càng tăng lên.

Trong trường hợp này, chuyên gia Phạm Cương khuyên, tốt nhất nên cơ cấu lại bể phốt và cầu thang cho hợp lý. Trước mắt có thể tốn kém một chút nhưng có được sự an lành về lâu dài.