Nhà Đất Dĩ An hỗ trợ
Anh Đạt
0964 211 035
Hiền
0966 13 55 88
A. Thắng
0906819767
Thống kê Nhà Đất Dĩ An
Đang online23
Hôm nay33
Tổng truy cập806.834
Tùy theo bố cục vốn có và sở thích khác nhau của mỗi gia đình mà bạn có thể lựa chọn một hoặc nhiều cách thức để làm mới cho phòng khách nhà mình
Chi tiết nhỏ tạo nên khác biệt

Không nhất thiết phải thay đổi nhiều những đồ dùng hiện tại mà chỉ cần một vài chi tiết nhỏ cũng đủ làm nên sự khác biệt.

 

1.Thêm hoặc thay đổi những bức tranh treo tường

 

Mẹo nhỏ trang trí phòng khách - Archi

 

Một bức tranh mới trên bức tường sẽ là cách đơn giản nhất để tạo một điểm nhấn mới cho căn phòng của bạn. Hoặc thay những bức trang cũ bằng bộ sưu tập những chiếc đĩa có hoa văn mà bạn yêu thích hay những tấm gương kiểu dáng độc đáo.

 

2.Sắp xếp lại đồ đạc

 

Bố trí lại vị trí các đồ dùng trong phòng sẽ tạo cho căn phòng một cái nhìn mới mà hoàn toàn không mất chi phí. Bộ sofa trước đây đặt ở giữa phòng này có thể chuyển về sát tường, dành không giữa cho một tấm thảm trang trí hoặc ngược lại.

 

3.Tạo chức năng mới cho đồ dùng.

 

mẹo nhỏ làm mới phòng khách

 

Chẳng cần tìm kiếm đâu xa, hãy tận dụng ngay những đồ dùng hàng ngày của bạn để tạo ra những điều mới lạ. Chiếc "bàn nhỏ” đầy màu sắc bằng sách này cũng thú vị đấy chứ? Nếu bạn không đủ tự tin để giữ chúng không bị nước dây ra thì hãy chọn cách an toàn hơn là dúng chúng để đặt đựng những lọ kẹo, hoặc đĩa bánh nhỏ.

 

4. Phá cách một chút, tại sao không?

 

Kết hợp một chiếc ghế không đồng bộ với sofa. Hãy tự chiều chuộng bản thân mình một chút khi chọn chiếc ghế đơn mà bạn yêu thích, và bỏ qua băn khoăn rằng nó không "tone sur tone” với bộ sofa của bạn. Đó cũng có thể là điểm nhấn cho toàn bộ phòng khách.

 

5.Sử dụng đồ dùng trong suốt cho không gian nhỏ.

 

mẹo nhỏ làm mới phòng khách

 

Nếu như căn phòng khách của bạn quá chật, hãy thử thay chiếc bàn gỗ bằng chiếc bàn trong suốt. Một chiếc bàn này sẽ không làm gián đoạn tầm nhìn vì vậy căn phòng có cảm giác rộng hơn thực tế. Đồng thời chiếc thảm sàn cũng dễ dàng khoe vẻ đẹp của mình hơn.

 

6.Nhóm những đồ trang trí nhỏ lại với nhau.

 

Những đồ trang trí nhỏ "có cùng chủ đề” nên được đặt gần nhau trên lò sưởi, tủ, kệ. Đừng để chúng khắp phòng vì chúng sẽ tạo cảm giác lắt nhắt.

 

7.Trải thảm cho sản.

 

Thời tiết mát mẻ của mùa thu là lúc thích hợp để bạn chọn cho sàn nhà mình một tấm thảm mới để chuẩn bị cho mình đông lạnh đang đến gần. Đây cũng là cách bạn thêm màu sắc và họa tiết mới cho căn phòng của mình.

 

8. Thêm những đồ dùng có kiểu dáng đẹp

 

mẹo nhỏ làm mới phòng khách

Một chiếc đèn bàn đẹp sẽ khiến phong khách của bạn lung linh ngay cả khi chúng không phát sáng. Những đồ dùng khác cũng vậy. Hãy chú ý đến cả chức năng và kiểu dáng khi đi mua đồ vì rất nhiều khi chúng sẽ phát huy chức năng kép này.

 

9. Phân chia lại không gian.

mẹo nhỏ làm mới phòng khách

 

Phân chia lại không gian cũng là một cách tạo sự mới mẻ. Bạn có thể thêm một bức vách để tạo sự cách biệt giữa hai không gian và nhân tiện kê lại đồ dùng trong "phòng khách mới” này.

 

10.Tối giản hóa.

mẹo nhỏ làm mới phòng khách

 

Giảm thiểu các đồ đạc, tạo cho căn phòng một cái nhìn thóang đãng. Thêm một tấm chăn mỏng màu sắc, tiện dụng cho những đêm thu se lạnh. Bạn sẽ cảm thấy thật dễ chịu với sự thoáng đáng bất ngờ đó.